THIÊN NAM SPINNING

THIÊN NAM SPINNING

Nhà máy

Dây chuyền sản xuất của các nhà máy trực thuộc Công ty Thiên Nam được trang bị các thiết bị máy móc tiên tiến nhất cùng với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại. Công ty có bốn nhà máy được trang bị với hơn 173 000 cọc sợi và 1 700 nhân viên để cho ra sản lượng đạt hơn 2 800 tấn/tháng. 

Thiết bị & Công Nghệ

Tại Thiên Nam, chất lượng và sự hài lòng của đối tác chính là động lực để công ty đầu tư vào hệ thống dây chuyền sản xuất cũng như tăng cường kiểm tra chất lượng của sản phẩm thường xuyên. Máy móc và các phụ tùng, thiết bị của dây chuyền sản xuất tại Thiên Nam được trang bị, vận hành và nâng cấp bởi các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành Dệt may.

 

Sản phẩm

Thiên Nam chỉ sử dụng những loại nguyên phù hợp nhất với dây chuyền sản xuất nhằm cung ứng những loại sợi dệt kim và dệt thôi tốt nhất để đáp ứng kịp thời sự phát triển không ngừng của ngành Dệt may toàn cầu. 

Chứng nhận

Với phương châm đặt phát triển bền vững lên hàng đầu, Công ty Thiên Nam đã không ngừng cải thiện quy trình sản xuất để bảo vệ môi trường và tạo ra những sản phẩm thân thiện nhất. Đồng thời hệ thống phong thí nghiệm tân tiến cũng đã được chứng nhận. 

Copyright © 2018 THIEN NAM SPINNING. All rights reserved. Design by Nina.vn