THIÊN NAM SPINNING

THIÊN NAM SPINNING

Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp sợi với tầm nhìn dài hạn và phấn đấu trở thành doanh nghiệp đứng đầu ngành dệt may Việt Nam thông qua thúc đẩy phát triển chuỗi liên kết sản xuất nguyên vật liệu cho ngành hàng may mặc. 

Giới thiệu

Tầm nhìn

Xây dựng giá trị và nâng cao vị thế của Công ty Thiên Nam trên trường quốc tế trong việc trở thành sự lựa chọn cho các đối tác kinh doanh trong ngành Dệt may, đặc biệt là khi nhắc đến việc cung ứng sợi cotton cao cấp. Không ngừng phát triển để đưa ra những sản phẩm chất lượng đặc biệt. 

 

 

Sứ mạng

Trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy, một khách hàng có nguyên tắc, một doanh nghiệp uy tín và là một đối tác luôn đặt vấn đề bền vững lên đầu. 

Chiến lược

Thiên Nam cung cấp những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng và nhất quán nhất trong thời gian nhanh nhất để cạnh tranh trong phân khúc sợi cao cấp. Chú trọng việc xây dựng quan hệ đối tác lâu dài với cả khách hàng và nhà cung ứng. Không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật và tay nghề của công nhân viên để thực hiện phương châm “Ổn định chất lượng - Xem trọng khách hàng”. 

Con người

Thiên Nam luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên thông qua việc không ngừng tạo cơ hội nâng cao năng lực cá nhân, tổ chức các hoạt động đề cao tinh thần tập thể và nhân văn. Đồng thời Thiên Nam cũng sử dụng những chuyên gia hàng đầu trong ngành để không ngừng vươn cao khẳng giá trị phát triển của công ty và góp phần phát triển cộng đồng.

 

Copyright © 2018 THIEN NAM SPINNING. All rights reserved. Design by Nina.vn